Đổi trả lại hàng trong 7 ngày
Bảo hành uy tín
Thanh toánkhi nhận hàng
Miễn phí vận chuyển giao hàng toàn quốc
Hotline 0868811779

Bong Bóng Bay Galaxy


Danh mục sản phẩm:  Shop Độc và Lạ

Giá gốc120,000 VNĐ

Giá khuyến mại70,000 VNĐ

Tiết kiệm 50,000 VNĐ

-42%

 -Với sự tạo ra xu thể mới cho thị trường cũng như mang lại giá trị cốt lõi đẹp đẽ giúp cho cuộc sống thêm những bong bóng có màu sắc tươi đẹp và  đầy màu sắc chúng tôi đã rất thành công tạo nên một cơn sốt bong bóng ngân hà galaxy nên chúng tôi được google ưu tiên độ tin cậy rất cao trong những giá trị tìm kiếm có tới 6 kết quả tìm kiếm trong bảng xếp hạng top nói về chúng tôi. Đến với chúng là đến với cội nguồn của sản phẩm đến với giá trị cốt lõi.

-Ngoài ra sản phẩm này còn có khả năng dùng để bong bóng trang trí sinh nhật hoặc chúng ta trong các buổi khác nhau cũng có thể bơm bong bóng bay để trang trí đám cưới hoặc dùng bong bóng tỏ tình.

-Bong bóng được dùng đèn led gắn vào cây để cầm và phát sáng trong đêm lung linh rất đẹp và ảo dịu sản phẩm bong bóng bay ngân hà hoàn toàn được bơm khí  bình thường không gây cháy nổ hay nguy hiểm gì cả nhé cả nhà hàng về được biết sẽ về liên tực và thường xuyên để đáp ứng nhu cầu phục mùa lễ tết năm nay.

Nhận xét về sản phẩm

Sản phẩm cùng loại

Hỗ trợ trực tuyến

HỔ TRỢ KỸ THUẬT
HỔ TRỢ KỸ THUẬT Mr. Lee
Show Room
Show Room CH 05 Ngô Mây
Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ bán hàng Mss. Kim
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ kỹ thuật Mr. Kiểm

Facebook Fanpage


CTY TNHH KỸ THUẬT HOÀNG KIM
Thiết bị Digital Wifi Ads, Thiết bị điện - điện tử thông minh, Camera giám sát, Hệ thống âm thanh, Thiết bị - Linh kiện ngành quảng cáo,...