Đổi trả lại hàng trong 7 ngày
Bảo hành uy tín
Thanh toánkhi nhận hàng
Miễn phí vận chuyển giao hàng toàn quốc
Hotline 0868811779

Google Chrome đã hỗ trợ tải file đa luồng giống IDM, tăng tốc download

Ngày đăng:  08:05:27 - 18/12/2017 | | 32  Lượt xem
 Vâng, gần đây với sự bành trướng của Firefox Quantum thì Google đã có sự thay đổi và cung cấp thêm một số tính năng rất hữu ích cho trình duyệt web Google Chrome của mình nhằm kéo người dùng quay trở lại. Trong đó phải kể đến tính năng tăng tốc độ download, hỗ trợ tải file đa luồng giống với phần mềm IDM vậy.

Đây là một điều mà người dùng đã mong chờ từ lâu rồi, thế nhưng đến nay Google mới bổ sung vào trình duyệt của mình. Tính năng này mình thấy nó thực sự hữu ích bởi vì nó là nhu cầu của tất cả người dùng sử dụng internet. Bây giờ thì bạn không cần phải cài đặt thêm bất kỳ công cụ thứ 3 nào khác với mục đích tăng tốc download nữa mà vẫn có thể tải file về một cách nhanh nhất. Không rõ là tốc độ tải file có sánh ngang được với khi chúng ta sử dụng phần mềm IDM không nhưng có hỗ trợ download đa luồng thì chắc chắn sẽ nhanh hơn so với trình tải file mặc định trước đó rất nhiều rồi.Làm thế nào để sử dụng tính năng download đa luồng trên Google Chrome ?

Tuy nhiên, để sử dụng tính năng download đa luồng này trên Google Chrome thì bạn cần phải kích hoạt nó lên trước đã. Phiên bản mới nhất hiện tại là Google Chrome 63.0.3239.108 (64 bit).

Nếu như bạn sử dụng phiên bản thấp hơn thì cần nâng cấp lên trước đã. Quá trình nâng cấp rất dễ, nếu như bạn chưa biết cách thì hãy xem lại bài hướng dẫn nâng cấp Google Chhrome lên phiên bản mới nhất mình đã viết trước đấy nhé.

Note: Ở thời điểm hiện tại, tức là phiên bản 63 thì chúng ta phải thực hiện kích hoạt tính năng download đa luồng thủ công, nhưng kể từ bản Google Chrome 64 trở lên bạn sẽ không cần phải làm điều này nữa vì Google sẽ để mặc định nó luôn được kích hoạt rồi.

Kích hoạt tính năng Parallel Downloading (download đa luồng) trên Google Chrome

Vâng, sau khi đã nâng cấp Google Chrome lên phiên bản mới nhất rồi thì bây giờ bạn hãy vào phần thiết lập để kích hoạt tính năng Parallel Downloading lên, bạn làm như sau:

Thực hiện:

+ Bước 1: bạn truy cập vào địa chỉ này: chrome://flags/

Sau đó nhập từ khóa download vào khung tìm kiếm => tại phần Parallel Downloading => bạn để là Enable => sau đó nhấn vào chạy lại ngay bây giờ để áp dụng thay đổi.

kich-hoat-tinh-nang-download-da-luong-tren-google-chrome-1

Vậy là xong rồi đó, bây giờ bạn có thể tải một file bất kỳ để xem kết quả nhé :

Tin nổi bật


Hỗ trợ trực tuyến

HỔ TRỢ KỸ THUẬT
HỔ TRỢ KỸ THUẬT Mr. Lee
Show Room
Show Room CH 05 Ngô Mây
Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ bán hàng Mss. Kim
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ kỹ thuật Mr. Kiểm

Facebook Fanpage


CTY TNHH KỸ THUẬT HOÀNG KIM
Thiết bị Digital Wifi Ads, Thiết bị điện - điện tử thông minh, Camera giám sát, Hệ thống âm thanh, Thiết bị - Linh kiện ngành quảng cáo,...