Khai trương Đại lý LUMI HOÀNG KIM ở Quy Nhơn, Bình Định

Viết bởi: admin, ngày 18/03/2017 lúc 08:40:22 AM

Giới thiệu giải pháp Nhà thông minh

 
1. Nhà thông minh - xu hướng tất yếu
 
Thời gian gần đây, cụm từ smarthome (ngôi nhà thông minh) được nhắc đến nhiều không chỉ trong giới công nghệ mà còn trong lĩnh vực kiến trúc, thiết kế nhà ở. Đúng như cái tên của nó, ngôi nhà thông minh có thể mang đến cho người sử dụng những tính năng hữu ích, tiện dụng và hiện đại nhất nhờ việc kết hợp giữa kiến trúc và công nghệ trong nhà ở dân dụng.
Trong căn nhà thông minh, đồ dùng trong nhà từ phòng ngủ, phòng khách đến toilet đều gắn các bộ điều khiển điện tử có thể kết nối với Internet và điện thoại di động, cho phép chủ nhân điều khiển vật dụng từ xa hoặc lập trình cho thiết bị ở nhà hoạt động theo lịch. Thêm vào đó, các đồ gia dụng có thể hiểu được ngôn ngữ của nhau và có khả năng tương tác với nhau.
Các chức năng chính thường sử dụng trong nhà thông minh:
1. Điều khiển chiếu sáng 
2. Điều khiển mành, rèm, cửa cổng
3. HT An ninh, báo động, báo cháy
4. ĐK Điều hòa, máy lạnh
5. HT Âm thanh đa vùng
6. Camera, chuông hình
7. HT Bảo vệ nguồn điện
Sự hiện đại và tiện nghi của hệ thống ngôi nhà thông minh đang trở thành cơn sốt lôi cuốn nhiều người, đặc biệt những người đang muốn cải tạo ngôi nhà của mình.
 
2. Nhà thông minh LUMI - Một chạm vạn tiện nghi
 
Lumi Việt Nam được sáng lập bởi 3 cựu thành viên đội tuyển Robocon trường Đại học Bách Khoa vào ngày 27/4/2012  với sản phẩm chủ đạo là giải pháp Nhà thông minh.
Nếu như yếu tố thẩm mỹ, sang trọng được ưu tiên hàng đầu thì chất lượng là vấn đề sống còn. Đến nay giải pháp nhà thông minh của Lumi đã trải qua hàng chục phiên bản, liên tục cải tiến và hoàn thiện, trong suốt quá trình đó đội ngũ kỹ sư của Lumi được sự hợp tác, hỗ trợ của các chuyên gia đến từ các hãng cung cấp linh kiện hàng đầu thế giới như Mỹ, Nhật, Hà Lan, Đài Loan, Singapore…
- Texas Instruments (Mỹ) - Cung cấp vi điều khiển
- Fair Child(Mỹ) - Cung cấp diode, transitor
- Panasonic(Nhật) - Cung cấp tụ điện áp cao
- Vishay Semiconductor (Mỹ) - Cung cấp diode, transistor
- NXP Semiconductor(Hà Lan) - Cung cấp Transistor
- Songchuan(Singapore) - Cung cấp Role
Là đơn vị đến sau trong thị trường giải pháp nhà thông minh, Lumi Việt Nam đã phải xác định được hướng đi riêng của mình ngay từ đầu. Tập trung vào phân khúc thị trường trung và cao cấp, giải pháp của Lumi mang lại sự tiện ích vượt trội cho khách hàng bởi sự đơn giản và dễ dàng sử dụng (chỉ với 1 đến 2 ngày thi công bất kể công trình cũ hay mới, không cần đục đẽo) với mức giá chỉ bằng 1/3 so với các giải pháp tương tự trên thị trường.
Sau 4 năm không ngừng nỗ lực và phát triển, cho đến ngày hôm nay Lumi Việt Nam đã có 35 đại lý trên cả nước và 1 nhà phân phối chính thức tại Australia (http://liteautomation.com.au/pages/coming-soon). Mục tiêu đến cuối năm 2016, Lumi Việt Nam sẽ mở rộng tới 120 đại lý trên khắp các tỉnh thành và xuất khẩu tới 4 quốc gia trên thế giới (Australia, Ấn Độ, Lào, Campuchia).
Sự tín nhiệm của các đối tác và hàng nghìn khách hàng đang sử dụng sản phẩm công tắc cảm ứng, công tắc điện thông minh của Lumi chính là lời chứng thực thuyết phục nhất cho giải pháp nhà thông minh Lumi. Tính đến nay, Lumi Việt Nam đã cung cấp giải pháp và lắp đặt cho rất nhiều dự án lớn trên cả nước: Khu đô thị An Khánh, Mandarin, Spendora, Time City, Royal City, Water Mark, ThangLong Number 01, Ecopark, River side Long Biên, Văn phòng quốc hội tại TP HCM, Nhà điều hành sân Golf – Flamingo Đại Lải…
 
3. Công ty TNHH KỸ THUẬT HOÀNG KIM - Đại lý ủy quyền Nhà thông minh LUMI tại Qui Nhơn, Bình Đinh
 
Công  ty TNHH KỸ THUẬT HOÀNG KIM, nhận thấy xu hướng tất yếu của lĩnh vực ứng dụng CNTT, công nghệ tự động vào việc điều khiển các thiết điện trong gia đình - BGĐ Công ty đã quyết định thành lập phòng Smarthome chuyên nghiên cứu giải pháp và triển khai hệ thống Nhà thông minh - thương hiệu Nhà thông minh được  HOÀNG KIM sàng lọc lựa chọn là Công ty cổ phần LUMI và sau gần 6 tháng hợp tác - tháng  02/2017 HOÀNG KIM được trao giấy chứng nhận chính thức trở thành Đại lý ủy quyền Nhà thông minh LUMI tại Qui Nhơn, Bình Đinh.
nha thong minh o quy nhon
Sự kết hợp giữa chất lượng sản phẩm của LUMI và đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp của HOÀNG KIM chắc chắn sẽ mang đến cho Khách hàng giải pháp Nhà thông minh với những giá trị thực và sự hài lòng cao nhất.
Quý khách có nhu cầu vui lòng gọi cho chúng tôi vào số hotline 0983042259 để được hỗ trợ tư vấn thiết kế miễn phí.